Bạn đã sẵn sàng để bước vào một buổi Camping đúng nghĩa, trọn vẹn các tầng hương vị, màu sắc, truyền thống ẩm thực phố phường Nhật Bản chưa? Tại Shibuya Paradaisu, nhà hàng thông báo bắt đầu phục vụ tiệc BBQ Cookout Party ngoài trời trong khuôn viên vườn nhiệt đới Nhật Bản 4000m2 chuẩn văn hóa Nhật, nơi bạn có thể tận hưởng thả ga những món ngon “Nướng kiểu Nhật – Đánh bật vị giác” mà giá chỉ từ 79k/đĩa.

Không gian tổ chức BBQ Cookout Party

Nếu bạn muốn thưởng thức tiệc xiên nướng ngoài trời, Shibuya Paradaisu là địa điểm hoàn hảo với không gian mở, hòa quyện thiên nhiên. Với không gian hơn 4000m2, nhà hàng Shibuya mang tới cho bạn một buổi Camping trọn vẹn cùng gia đình, bạn bè, tận hưởng cảm giác hòa mình vào khu vườn xanh mát, với cây cối, đặc biệt sang – xịn – mịn mà chi phí cực kỳ phải chăng. 

Menu BBQ Cookout Party “Nướng kiểu Nhật – Đánh bật vị giác”

Shibuya Paradaisu tự hào giới thiệu menu xiên nướng BBQ Cookout Party “Nướng kiểu Nhật – Đánh bật vị giác”, với mục tiêu đem đến trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản cực mới, cực lạ cho khách hàng. 

Với mức giá chỉ từ 79k/ đĩa thịt siêu chất lượng, bạn sẽ được thưởng thức menu với 40 món, từ thịt bò hảo hạng, thịt gà ngọt nước trên bếp than đỏ rực, hải sản tươi ngon đánh bắt trực tiếp từ biển. Ngoài ra, nhà hàng đáp ứng nhu của khách hàng với 15 món panchan ăn kèm đa dạng, chất lượng. Hãy bùng nổ mọi giác quan khi thưởng thức bữa tiệc nướng kiểu Nhật chỉ có tại Shibuya Paradaisu.

Dịch vụ tiệc nướng BBQ Cookout Party ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho đại gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Với không gian Camping lý tưởng, thực đơn đa dạng, chỗ để xe miễn phí và sân chơi siêu rộng cho cả gia đình, Shibuya chắc chắn mang tới bạn một bữa tiệc ấn tượng, độc đáo. 

Hãy đến Shibuya Paradaisu và khám phá vô số lựa chọn ngon miệng, hấp dẫn trong menu BBQ Cookout Party của chúng tôi. Nhà hàng cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực “BÙNG VỊ” và không thể quên. Đặt bàn ngay hôm nay để thưởng thức bữa tiệc Cookout tuyệt vời tại Shibuya Paradaisu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bao bì
Thiết kế Logo
Nhận diện thương hiệu