Tổ hợp “Phố trong Nhà” – Shibuya Paradaisu

Sở thích du lịch của mỗi người mỗi khác. Người thích du lịch ở những điểm đến ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, nhưng lại có người sợ nắng sợ gió, chỉ thích những địa điểm trong nhà. Thì tại Shibuya Paradaisu bạn sẽ được trải nghiệm cả hai. Vừa tận hưởng không khí sôi động, nhộn nhịp như đang ở giữa con phố Shibuya mà lại chẳng lo nắng mưa của thời tiết.

 

Shibuya Paradaisu

Bạn sẽ ngỡ ngàng trước toàn cảnh giao lộ Shibuya Crossing – hiện thân của dòng năng lượng cuồn cuộn chảy của Tokyo, văn hóa Samurai độc đáo cùng những bộ Kimono truyền thống, những tấm biển quảng cáo neon khổng lồ, màn hình sáng rực đủ màu sắc, với sự lung linh của bầu trời rực rỡ của 145 chiếc đèn lồng Nhật Bản. 

Bạn lại càng bất ngờ hơn với khu phố ẩm thực Shibuya Yokocho trong không gian 700m2 trong tổ hợp Shibuya 4000m2 cùng sự hội tụ hơn 130 món ăn Nhật Bản đa dạng. Tổng cộng có hơn 210 chỗ ngồi dành cho thực khách trong nhà và 350 chỗ ngồi ngoài trời với không gian mở giao hoà với thiên nhiên. Tại đây, chúng ta có thể thưởng thức tất tần tật từ các món ăn truyền thống đến món nhậu của Nhật Bản. 

Chạm tay vào linh hồn ẩm thực Nhật Bản

Tại Shibuya, 100% các món ăn được các nghệ nhân thổi hồn vào. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bếp Nhật cùng trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản. Những người nghệ nhân có kiến thức chuyên sâu về các nguyên liệu, phong cách chế biến, sự kết hợp giữa màu sắc, hương vị và cảm nhận của từng món ăn. Chinh phục mọi giác quan của thực khách bởi hương vị đậm chất Nhật Bản cùng cách bài trí tỉ mỉ, tinh tế và gói trọn cả tình yêu với nghề của người đầu bếp.

tartare cá hồi nhà hàng shibuya

Chạm tay vào “Phố trong Nhà” 

Không gian “Phố” với quầy bar sushi độc đáo trang hoàng bởi những chiếc đèn lồng, cổng trời Torri chắp cánh cho những ước nguyện thành sự thật và cả những ánh đèn neon, những xe đẩy hàng được cách điệu đầy tinh tế nữa. Tất cả những nét chấm phá đậm chất xứ hoa anh đào ấy, đều có tại không gian “trong Nhà” Shibuya Paradaisu.