Ngày 20.10.2023, tại không gian Phố trong nhà khép kín 1000m2, Shibuya Paradaisu đã tổ chức sự kiện 20.10 đại nhạc hội tri ân anh chị em phái đẹp, chiêu đãi đủ 5 giác quan. Đồng thời, mang lại nhiều khung bậc cảm xúc, màu sắc cho khách tham dự nhà hàng. Tất cả chỉ diễn ra 1 đêm duy nhất.

Tổ chức sự kiện 20.10 “Em không về đâu” đón phái đẹp Hà Thành

Bắt đầu từ 17h, Shibuya Paradaisu đã tổ chức sự kiện 20.10, đón những thực khách bắt đầu hành trình “chạm” 5 giác quan đêm nhạc tri ân phái đẹp. Khách hàng được nhân viên đón tiếp từ cổng, hào hứng tham gia check in tại backdrop của nhà hàng. Đồng thời, di chuyển nhanh chóng vào vị trí chỗ ngồi thoải mái, phù hợp nhất để thưởng tiệc tri ân bên bạn bè và người yêu, theo dõi trọn vẹn đêm tiệc bùng nổ 5 giác quan.

Chị em tham dự sự kiện “Em không về đâu” Phố trong nhà Shibuya
Sự kiện được nhiều gia đình tham dự
Shibuya tổ chức sự kiện 20.10 siêu bùng nổ
Đông đảo thực khách tham dự sự kiện
Khách hàng cháy hết mình, bừng cảm xúc với sự kiện

Menu “Em không về đâu” với special food bò Fuji dát vàng có 1-0-2

Khi ổn định chỗ ngồi, thực khách được tiếp đón với menu đặc biệt, tinh tế. Menu đa dạng, từ những món từ bò đến ức ngan. Cụ thể: Bò Fuji bản gang, bò Hokubee dát vàng, bò Ribeye nướng muối, ức Ngan Pháp sốt chanh leo… Ngoài ra, menu sự kiện còn có nhiều món từ khai vị, sashimi, sushi tới lẩu. Tất cả những món ăn chạm được vị giác, khứu giác của khách hàng, giúp quý khách thưởng thức trọn vị món ăn. 

Bò Fuji bản gang best seller được khách hàng lựa chọn nhiều

Vừa thưởng thức ẩm thực đặc biệt, sang trọng, thực khách vừa có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh đại nhạc tiệc “Em không về đâu” của chuyến tàu Shibuya ấn tượng, độc đáo.

Shibuya tổ chức sự kiện 20.10 chiêu đãi thị giác thực khách

Toàn bộ Shibuya Paradaisu rộn ràng trong không khí đêm hội 20.10 đầy phấn khởi. Tiết mục mở màn chương trình vô cùng hoành tráng trong tiếng hò reo của chị em. Với sự tham gia của dàn dancer trẻ – đẹp – tài năng cùng những bài nhạc hot trend, anh chị em cháy hết mình, quẩy trong từng set nhạc. 

Dàn dancer chiêu đãi thị giác thực khách tham dự “Em không về đâu”

Đặc biệt, tại sự kiện được tổ chức, dàn dancer còn phục vụ thực khách ngay tại bàn, mang tới cho quý khách nhiều tầng thị giác khác nhau, đưa khán giả đến hết xúc cảm này tới xúc cảm khác

Đã tai với màn chiêu đãi thính giác tới từ ca sĩ Xuân Đức, Kuun Đức Nam

Shibuya tổ chức sự kiện 20.10 sao có thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi những màn “up mood” đến từ dàn ca sĩ tài ba cùng giọng ca ngọt ngào, đầm ấm. Vậy nên 2 ca sĩ nổi tiếng cộng đồng yêu nhạc Xuân Đức, Kuun Đức Nam và band nhạc 4Key tài năng đã tạo nên một không gian âm nhạc đủ chất – đủ hay. Từ đó, đem tới cho anh chị em phái đẹp một mùa 20.10 trọn vẹn.

Tổ chức sự kiện 20.10 với sự tham dự của khách mời Xuân Đức, Kuun Đức Nam
Chị em bùng cháy với những bản tình ca của ca sĩ

Mọi giác quan được chiêu đãi, từ vị giác, khứu giác, thính giác tới vị giác… Tất cả đều đạt cảnh giới cao nhất khiến thực khách cháy hết mình, hòa mình vào không gian đại nhạc hội 1 đêm duy nhất.

Shibuya Paradaisu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ quý khách đã đến tham dự sự kiện Đại nhạc hội “Em không về đâu” phố trong nhà Shibuya. Cảm ơn khách mời đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Shibuya trong chuyến hành trình này. Chuyến tàu Shibuya sẽ tiếp tục di chuyển tới những trạm dừng chân tiếp theo. Quý khách hãy đến và cùng chúng tôi chìm đắm trong thế giới tinh hoa của Shibuya Paradaisu nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bao bì
Thiết kế Logo
Nhận diện thương hiệu